Future Investments

Just another WordPress site

The Suicide Squad Movie Review & Film Summary(2021): Wholeheartedly Gory & Jampacked with Banter

พล็อตเรื่องภาพยนตร์ Suicide Squad

ทีมฆ่าตัวตายติดตามนักโทษด้วยมหาอำนาจในการทำกองทหารอาสาสมัครของสเปนและในที่สุดก็ค้นพบการสมรู้ร่วมคิดที่มืดมิดที่อยู่ข้างใต้

ทีมฆ่าตัวตายนั้นโลดโผนอย่างหมดจดในการให้อิสระอย่างเต็มที่กับผู้สร้างภาพยนตร์ในการทำให้ Polka Dot Man เป็นหนึ่งในตัวละครที่น่ารักที่สุดในภาพยนตร์ทั้งหมดอย่างจริงจังทุกสิ่งที่พิจารณาภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยรู้สึกว่ามันเป็นของ IP ที่จัดตั้งขึ้นล่วงหน้าด้วยเหตุผลบางอย่าง

มันมี James Gunn คลาสสิกหมุนไปที่ 11 และตัวละครล้อเล่นนั้นลามกและสนุกอย่างน่าขันแต่องค์ประกอบที่น่าประหลาดใจที่สุดของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับการจัดอันดับ R นี้คือหัวใจของมันใน 2 ชั่วโมงมันให้เสรีภาพแก่นักแสดงที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าตัวละครของพวกเขาเพราะความจริงที่ว่านี่เป็นเรื่องหนึ่งและทำหนังคลิกที่นี่เพื่อดูดูหนังเดอะซุยไซด์สควอดหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ไม่มีขอบเขตสำหรับสิ่งใดหลังจากนั้น (นอกเหนือจากความจริงที่ว่าเราได้รับการแสดงผู้สร้างสันติ) ดังนั้นนักเขียนจึงไปแฮมกับพวกเขาทั้งหมดทำให้เรามีการลดลงของกรามมากที่สุด .

พล็อตเรื่องนี้หมุนรอบทีมโดยใช้ความโกง, ต่อต้านอเมริกัน, มิลเทียใน Corto Maltese ทำไมเรื่องนี้ถึง? นั่นเป็นเพราะอเมริกามีประวัติศาสตร์อันยาวนานกับสถานที่และโดยเฉพาะหอคอยที่เรียกว่าJötunheimซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ Project Starfish

ด้วยเหตุนี้อแมนดาวอลเลอร์จึงทำงานทีมฆ่าตัวตายซึ่งประกอบด้วย Bloodsport (รับบทโดย Idris Elba), Rick Flag (แสดงโดย Joel Kinnaman), ผู้สร้างสันติ (แสดงโดย John Cena), Ratcatcher 2 (แสดงโดย Daniela Melchior), Polka- Dot Man (รับบทโดย David Dastmalchian), Harley Quinn (รับบทโดย Margot Robbie) และแน่นอน King Shark (รับบทโดย Sylvester Stallone) หลังจากการเบี่ยงเบนความสนใจที่ค่อนข้างโชคร้ายซึ่งเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้น 10 นาทีของภาพยนตร์ทีมหลักได้รับภารกิจเพื่อแทรกซึมเข้าไปในJötunheimและทำลายหลักฐานทั้งหมดของ Project Starfish

ฮาร์เลย์มีธุรกิจของเธอเองตกหลุมรักกับประธานาธิบดีทั่วไปของกองทหารอาสาสมัครและริคธงได้เป็นเพื่อนกับกบฏเส้นทางของพวกเขาชนกันและสิ่งหนึ่งที่นำไปสู่อีกสิ่งหนึ่งจนกว่าพวกเขาจะรวมตัวกันและจัดการกับวายร้ายที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็น Project Starfish (Starro)

ตอนนี้อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ตัวละครล้อเล่นคือสิ่งที่ทีมฆ่าตัวตายของเจมส์กันน์เจริญรุ่งเรืองในขณะที่มันมีตัวละครเดียวกันบางตัวจากการเสนอขายครั้งแรกภาพยนตร์เรื่องนี้ยังต้องจัดการสร้างความสัมพันธ์ใหม่กับตัวละครหนังสือการ์ตูนใหม่ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน

 

หากคุณจะบอกฉันว่า Ratcatcher 2 กำลังจะกลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่สำคัญที่สุดในภาพยนตร์ DC ฉันคงจะประหลาดใจอย่างไม่น่าเชื่อที่จะพูดน้อยที่สุดเพียงเพราะความจริงที่ว่าตัวละครครึ่งหนึ่งไม่คุ้นเคยกับแฟนหนังสือการ์ตูนโดยเฉลี่ยแต่นั่นคือสิ่งที่เจมส์กันน์บิดสถานการณ์ตามความโปรดปรานของเขา

 

สิ่งที่มีตัวละครในหนังสือการ์ตูนที่ร่ำรวยและมีอยู่ล่วงหน้าคือพวกเขามีบุคลิกที่ชัดเจนมากและภาพยนตร์จะต้องเป็นของแท้มากหรือน้อยสำหรับหนังสือการ์ตูนออร่าของพวกเขาแต่เมื่อคุณพาคนอย่าง Polka dot Man และทำให้เขาอยู่ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ขนาดใหญ่ไม่มีกฎใดๆที่ใช้กับเขามันขึ้นอยู่กับนักเขียนอย่างสมบูรณ์ว่าพวกเขาต้องการฉายภาพตัวละครของเขาในแบบที่เพิ่มบุคลิกภาพให้กับภาพยนตร์

 

พอสมควรของการเดินทางครั้งนี้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดตัวละครเหล่านี้ทำงานได้ดีมากที่พวกเขาจะได้รับช่วงเวลาที่สนุกสนานเล็กน้อยเมื่อรวมกับกรามที่ไม่ยอมใครง่ายๆทิ้งซาดิสม์และส่วนโค้งทางอารมณ์เชิงลึกที่ทำให้การเดินทางค่อนข้างคุ้มค่า

 

ในกรณีของ Bloodsport เราค้นพบความสัมพันธ์ที่เป็นแผลเป็นของเขากับลูกสาวของเขาในช่วงต้นและแม้ว่ามันจะไม่ได้มีเอกลักษณ์เฉพาะในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แต่มันก็ปูทางไปสู่ความสัมพันธ์ที่น่ารักของเขากับ Ratcatcher 2 และความกลัวของเซบาสเตียนน่ารัก

 

King Shark ขโมยภาพยนตร์อย่างชัดเจนซึ่งมองเห็นได้ชัดจากรถพ่วงและโปรโมชั่นแต่เขาเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่สามารถผ่านความน่ารักและน่ากลัวอย่างเท่าเทียมกันในแบบออร์แกนิกเช่นเดียวกับแม้กระทั่งกับคนโง่คนหนึ่งของเขาและแม้กระทั่งหนวดบิตเขาก็ไม่เคยรู้สึกเสแสร้ง

 

มันสนุกมากที่ได้เห็นเขาเป็นเพื่อนกับคนและบางครั้งก็พยายามที่จะ “นามให้เป็นคน” คนเหล่านั้น Polka Dot Man เป็นความก้าวหน้าที่ฉันไม่เคยเห็นมาโดยไม่พยายามทำให้เสียมากเกินไปฉันจะบอกว่าฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างไม่น่าเชื่อที่จะทำให้แม่ของเขาออกมาจากหัวของฉันดังนั้นในบางวิธีฉันไปถึงที่ที่เขามา

 

หากต้องการพูดคุยเกี่ยวกับช่วงเวลาส่วนตัวที่ลึกซึ้งที่โดดเด่นในทีมฆ่าตัวตายคนเดียวของฮาร์เลย์เกี่ยวกับวิธีที่เธอไม่สามารถไว้วางใจผู้ชายด้วยธงสีแดงมาถึงฉันได้อย่างไรเมื่อพิจารณาว่ามันยอมรับสิ่งที่โจ๊กเกอร์นำเธอผ่านไปได้อย่างไรการแสดงของ Margot Robbie ในไม่กี่นาทีนั้นทำได้ดีในการผูกตัวละครของเธอผ่านภาพยนตร์ DCEU ที่แตกต่างกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *